Ngày 18/09/2018 Phúc Khang Corporation công bố chiến lược phát triển sản phẩm mới tại khu Đông Sài Gòn với thông điệp “Hành trình xanh thịnh vượng”, khởi đầu bằng dự án căn hộ xanh cao cấp Rome By Diamond Lotus.

Căn hộ xanh kiến trúc Châu Âu

Với triết lí kinh doanh “ Phát triển bền vững” phải bắt đầu từ “Phát triển có trách nhiệm”, nhà phát triển công trình xanh Phuc Khang Corporation luôn biết mình phải có trách nhiệm giữ gìn những thành tựu của thế hệ đi trước và kiến tạo giá trị tốt hơn cho thế hệ tương lai.

Với công trình xanh đầu tiên – dự án Diamond Lotus Riverside (quận 8), Phúc Khang đã mang lại sự trải nghiệm và giá trị sống khác biệt cho gần 1.000 cư dân xanh về sinh sống tại đây.

Căn hộ xanh cao cấp – sản phẩm chiến lược mới của Phúc Khang

Căn hộ xanh cao cấp - sản phẩm chiến lược mới của Phúc Khang

Lễ ký kết hợp tác chiến lược giữa Phúc Khang và các đối tác
Ra mắt sản phẩm đầu tiên tại khu Đông Sài Gòn lần này – dự án Rome Diamond Lotus, Phúc Khang lần đầu tiên kiến tạo một mô hình căn hộ cao cấp xanh kiến trúc Châu Âu tại quận 2 – một không gian theo phong cách phương Tây qua hình thái kiến trúc Heritage (di sản kiến trúc Châu Âu), kết hợp hài hòa phong cách cổ điển sang trọng trong từng không gian nội thất căn hộ và những tiện ích độc đáo hoàn hảo như một resort xanh mát.

Dự án là công trình xanh chuẩn quốc tế, đạt được cả 3 chứng chỉ xanh LEED, LOTUS và Green Mark, đồng thời đáp ứng tiêu chuẩn an toàn cháy nổ của UL (Hoa Kỳ).

Đại diện Phúc Khang cho biết, với sự kiên định về phát triển công trình xanh tiên phong tại Việt Nam, Phúc Khang mong muốn kiến tạo các công trình đẳng cấp cho Khu Đông với tiêu chí nâng cao chất lượng công trình, chất lượng tiện ích của dự án và sự an tâm, an toàn, an ninh cho cộng đồng.

Dự án mới tại Quận 2 không chỉ là dự án đầu tiên Phúc Khang phát triển một chuẩn mực mới cho sản phẩm, mà còn đặc biệt chú trọng trong thiết kế để tạo nên một quần thể sống đẳng cấp khác biệt cho cộng đồng.

Bài viết liên quan